Xe đồ xiên kiểu Hàn Quốc Thụy Khuê

( 27 Votes )

Click để xem google map

Bản đồ google map Xe đồ xiên kiểu Hàn Quốc Thụy Khuê

Địa chỉ:  Ngay đầu ngõ số 4   Thuỵ Khuê  -  Quận Tây Hồ (ngõ xưởng phim)

Giá tham khảo:  5k-20k.

Giờ mở cửa: 

Phân loại: 

Liên hệ:  ...

Nhận xét:  Cả một xe đồ ăn vặt với rất nhiều món, xiên sẵn vào que nhỏ, các bạn gái sẽ rất thích. Đồ ăn để trên khay với các loại xiên "thập cẩm ngũ vị", từ bò viên chiên, cá viên chiên, tôm cuộn khoai tây chiên cho đến sủi cảo và xíu mại... Thực đơn thay đổi theo ngày. Trông ngon lắm =p~ Xem nhận xét, đánh giá khác

{showhide}

Hà Nội: Trời lạnh, đi ăn đồ xiên kiểu Hàn Quốc

Quán ăn này có phong cách giống với các quán ăn vỉa hè trong phim Hàn Quốc đấy!

Chắc hẳn nhiều teen đã quá quen thuộc với hình ảnh những quán ăn vỉa hè chuyên bán đồ xiên hấp dẫn trong các bộ phim Hàn Quốc. Và hiện tại đã xuất hiện một quán ăn với phong cách tương tự ở Hà Nội rồi đấy. 

Cửa hàng này thuộc dạng quán ăn “di động” thì đúng hơn là một hàng ăn nhỏ, bởi diện tích của nó không lớn, lại nằm trên vỉa hè. Bởi vậy khi đến ăn, các bạn nên cho xe lên vỉa hè nhé! Trong khi xu hướng chung của các quán ăn hiện nay là ngồi bàn quạt mát hay tự chế biến trên bếp thì cửa hàng này lại mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, đó là ăn “đứng”. Teen phải “đứng” là vì ở đây không có chỗ ngồi, các bạn muốn ăn gì thì chọn theo sở thích, cô chủ hàng sẽ chế biến giúp cho. Cuối cùng chúng mình chỉ việc vừa buôn dưa lê cùng bạn bè, vừa thưởng thức món ăn thôi.

Nếu như các quán ăn vỉa hè ở Hàn Quốc có bánh cay xiên, chả cá thì ở đây cũng có rất nhiều đồ ăn lạ đấy nhé. Trên khay sắt tràn ngập các loại xiên “thập cẩm ngũ vị”, từ bò viên chiên, cá viên chiên, tôm cuộn khoai tây chiên cho đến sủi cảo và xíu mại. Thực đơn cũng tùy vào từng hôm do cô chủ hàng lựa chọn các bạn nhé. Có hôm thì có thêm đùi gà nướng, hôm thì lại có ốc nướng xả ớt hay thịt xiên rau củ. Tất cả các món ở đây đều dùng với hai loại nước chấm: tương ớt thông thường và tương đen, nhưng không vì thế mà làm mất đi sự đặc biệt của món ăn đâu.
Giống đồ xiên kiểu Hàn Quốc chưa này?
Chà, ngon ơi là ngon luôn í!

Địa điểm của quán cũng khá dễ tìm. Nếu teen quá quen thuộc với Ailucat Coffee thì không hề khó để tìm quán ăn đặc biệt này. Cửa hàng nằm ngay ở đầu Ngõ xưởng phim số 4, Thụy Khuê, Hà Nội. Các bạn cũng có thể đi đường từ đoạn đền Quán Thánh đâm thẳng lên Thụy Khuê, đi đến đầu đường là nhìn thấy luôn. Giá cả ở đây cũng rất hợp với teen, thấp nhất là 5K/xiên cho đến loại đắt nhất là xấp xỉ 18K/xiên. Teen có thể vừa ăn bao nhiêu mà lại không sợ “nhẵn túi" phải không nào? Quán thường mở từ buổi chiều đến tận tối nên teen tha hồ đến lúc nào cũng được nhé!


Trời lạnh mà đi ăn đồ xiên, đồ nướng kiểu này thì còn gì bằng!

Theo Kenh14

{/showhide}

Xe đồ xiên kiểu Hàn Quốc Thụy Khuê
Được đánh giá 2,3 sao với 27 lượt bình chọn

Từ khóa

chả cá hàn quốc bán ở đâu - ngõ xưởng phim thụy khuê - huong dan lam xien que via he han quoc - cha ca xien nuong han quoc