Bánh mì Lò Đúc

( 21 Votes )

Click để xem google map

Bản đồ google map Bánh mì Lò Đúc

Địa chỉ:  Gần cuối phố   Lò Đúc  -  Quận Hoàn Kiếm

Giá tham khảo:  10k-20k.

Giờ mở cửa: 

Phân loại: 

Liên hệ:  ...

Nhận xét:  Đại diện cho kiểu bánh mì với pate nát. Nếu như thông thường, pate sẽ được làm đông và cắt thành miếng thì ngay từ đầu, khi mới bán, hàng bánh mì này đã bán kiểu bánh mì với pate được đun nóng trong nồi rồi. Thay vì những miếng pate hơi lạnh thì pate ở đây lúc nào cũng nóng hôi hổi, nhất là vào mùa lạnh thì ăn cực thích bởi chiếc bánh mì sẽ nóng lâu hơn bình thường mà. Xem nhận xét, đánh giá khác

{showhide}

Đại diện cho kiểu bánh mì với pate nát. Nếu như thông thường, pate sẽ được làm đông và cắt thành miếng thì ngay từ đầu, khi mới bán, hàng bánh mì này đã bán kiểu bánh mì với pate được đun nóng trong nồi rồi. Thay vì những miếng pate hơi lạnh thì pate ở đây lúc nào cũng nóng hôi hổi, nhất là vào mùa lạnh thì ăn cực thích bởi chiếc bánh mì sẽ nóng lâu hơn bình thường mà.

Khác hẳn với hai hàng ở trên, chất lượng giảm dần theo thời gian thì ở đây chất lượng vẫn ổn định và đôi khi còn tăng lên. Bởi hồi đầu, họ chỉ tự làm pate nên chỉ có pate là đặc biệt. Còn hiện giờ, họ còn tự làm cả xúc xích nữa nên xúc xích ở đây cũng khá ngon, khác hẳn cái loại xúc xích cứng queo đầy phẩm đỏ ở bên ngoài như những hàng khác. Mà giá cả lại hợp lý nữa, một cái bánh mì rất to mà chỉ có 10k thôi. Hàng này nằm ở đoạn cuối phố Lò Đúc nhé!

Cafe sữa - Theo PLXH

{/showhide}

Bánh mì Lò Đúc
Được đánh giá 4,4 sao với 21 lượt bình chọn

Từ khóa

bánh mì pate hà nội - bánh mì nem khoai lò đúc